Karma Yang

Chi tiết sản phẩm

Karma Yang

Giá : 380,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Tinh dầu Mỹ chính hãng - 100ml - 3mg

Mô tả chi tiết


 Có lẽ bạn đã quá quen thuộc thương hiệu này với con át chủ bài NINJA MAN thần thánh . Một line béo nổi tiếng và đi vào huyền thoại , nên bạn đang rất tò mò muốn biết nếu béo đã làm ngon như thế thì trái cây sẽ tuyệt cỡ nào . Thì hôm nay DancingJuices vừa được cập bến line trái cây siêu fresh của nhà SUGOI này , mọi người cùng thưởng thức nào .

???????? KARMA YANG : Một cái tên chất lừ , cùng thiết kế hộp siêu ngầu, đã cực kỳ ăn điểm từ cái nhìn đầu tiên . Háo hức quá đi thôi , hôm nay chúng ta sẽ thử YANG với hadaly titanium build clapton nhé. Vape một hơi thật sâu , thở nhẹ ra bằng mũi , để cảm nhận được hương vị rõ nét nhất . Đầu vào cực fresh , nhẹ nhàng , thoang thoảng một mùi hương quen thuộc . Hừmm là gì ấy nhỉ ?? Nếu đoán không sai , thì nó chắc chắn là dưa leo , món khoái khẩu của mình . Juice thì nó sẽ không lên rõ vị dưa leo như khi mình ăn , nó chỉ lên vị ngọt thanh , tươi mát của dưa leo . Cùng lúc , hương thơm ngào ngạt , chín muồi của dưa gang đột nhiên trỗi dậy , tạo cho YANG từng tầng vị rõ ràng , từ nhẹ nhàng thanh thoát của dưa leo , đến đậm đà quyến rũ của dưa gang . Rồi sau đó là một cú hit đầy ngọt ngào đến từ vị trí của mật ong , từng giọt mật lấp lánh , chứa đầy tinh hoa của đất trời như tan chảy trong khoang miệng , đem đến hạnh phúc giản đơn trong giây phút .  Cuối cùng kết thúc bằng cơn the mát lạnh bất ngờ, sảng khoái ngất trời , đánh bật bao mệt mỏi cùng tinh chất bạc hà quen thuộc . Một sự kết hợp siêu đỉnh , bạn không thể bỏ qua trong mùa dịch này , bởi sự fresh và hot của em nó ✌️

⛔️ Còn chần chờ gì nữa mà chưa đến DancingJuices và rinh em về nhà ngay thôi nào. Hoặc để lại một tin nhắn , một cuộc gọi , KARMA YANG sẽ sẵn sàng lên đường đến tận nhà bạn bất cứ lúc nào ????