iJoy Diamond Vape Kit chính hãng

Chi tiết sản phẩm

iJoy Diamond Vape Kit chính hãng

Giá : 1,250,000 đ

Trạng thái : Hết hàng

iJoy Diamond Kit sở hữu thiết kế bắt mắt và thời thượng với những đường cắt ngay khía cạnh cực kì tinh tế, tinh xảo như những viên kim cương.????Mặc dù dùng 2 pin ,nhưng em nó vẫn có thiết kế nhỏ gọn cầm rất vừa tay và công suất em nó đạt tới 225W.

Mô tả chi tiết

 

#DIAMONDMINIKIT ĐẾN TỪ NHÀ SẢN XUẤT #IJOY???????? 
????Đúng với cái tên của em nó , thiết kế tinh xảo với độ sáng bóng tới mức soi gương được luôn, ????rất đáng để ôm vào một buổi chiều mưa lạnh lẽo. ????

????????Về thông số thì chắc không cần nói nhiều rồi :
-Height : 87.0mm
-Width : 45.0mm
-Thickness : 32.7mm
-Max Wattage : 225
-Size : 87*45*32.7mm
-Type : High wattage BOX MOD
-Personalized design, with aunique experience
-NI/TI/SS temperature control
-TCR function
-Unique Custom User Mode
-Resistance Range : 0.05 ~ 3.0 ohm
-USB port charging support
-Firmware Upgradeable

????????Em nó sỡ hữu thiết kế bắt mắt và thời thượng với những đường cắt ngay khía cạnh cực kì tinh tế, tinh xảo như những viên kim cương.????Mặc dù dùng 2 pin ,nhưng em nó vẫn có thiết kế nhỏ gọn cầm rất vừa tay và công suất em nó đạt tới 225W.

????????Em nó sử dụng đầu tank ,nên các bạn không phải lo về việc phải chăm juices liên tục và đầu tank của em nó dùng occ 0.15ohm sẽ cho bạn một trải nghiệm khói và vị trên cả tuyệt vời đó các bạn. ???? Đã có rất nhiều feedback very good mà anh em đã gởi cho Dancing Juices về DIAMOND MINI KIT. ????

????Giá cả em nó cũng phải chăng, trời mưa mà ôm một em như DIAMOND MINI KIT, thì tuyệt biết mấy đúng không anh em ????????

???? Hàng siêu hot đang có mặt tại Dancing Juices, các anh em còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến thưởng thức cùng chúng tôi nhé ????????