Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử cho người mới bắt đầu!

Hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử cho người mới bắt đầu!

04

03

Điều quan trọng và ảnh hưởng nhất đến cảm giác khi mới sử dụng thuốc lá điện tử đó chính là cách sử dụng thuốc lá điện tử sao cho chính xác nhất! Dancingjuices sẽ hướng dẫn cặn kẽ chi tiết cách sử dụng thuốc lá điện tử cho người mới sử dụng. Đối với hầu hết các người sử dụng thuốc lá điện tử như hiện nay đa số để thay thế thuốc lá truyền thống, chúng tôi chắc chắn bạn chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về thiết bị này và gặp nhiều lúng túng trong việc tra tinh dầu, cách sạc pin thì Dancingjuices dành cho bạn một vài lời khuyên quý giá:

Để có thể sử dụng tốt thuốc lá điện tử một cách tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn hãy nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về cấu tạo cũng như các bộ phận của thuốc lá điện tử để quá trình thưởng thức được diễn ra suôn sẻ nhé!
- Đầu tiên, các bạn nên nhấn liên tục 5 lần vào nút nguồn trên thân máy để bật hoặc tắt thuốc lá điện tử.
- Tiếp theo là quá trình tra tinh dầu vào, để làm được việc này, các bạn hãy tháo đầu điếu hút ra, đặt nghiêng một góc 45 độ, và tiến hành bơm từ từ tinh dầu vào theo thành điếu thuốc, hãy làm nhẹ nhàng để tinh dầu không bị chảy ra ngoài.
- Khi hút bạn hãy bấm giữ nút trên thân thiết bị, điều cần lưu ý là các bạn không nên bấm nút trong thời gian quá 3 giây để không gây ra hiện tượng quá nhiệt của đầu đốt.
- Sau khi hút vài hơi thuốc, tinh dầu sẽ vơi đi, bạn hãy tra thêm vào. Nếu thấy tinh dầu đã giảm xuống dưới viền kim loại của buồng đốt thì bạn có thể để nghiêng điếu thuốc hoặc lắc nhẹ để đảm bảo cung cấp đủ tinh dầu.
- Thuốc lá điện tử sử dụng pin sạc để cung cấp nguồn điện cho đầu đốt nên khi hoàn toàn hết pin bạn hãy sạc từ 3 tiếng đến 8 tiếng đồng hồ. Khi đầy pin, đèn báo trên dây sạc sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu xanh.
Dancingjuices hy vọng, chỉ với những bước cơ bản trong việc làm quen và sử dụng thuốc lá điện tử mà Dancingjuices đề cập đến, bạn sẽ thuần thục cách sử dụng thuốc lá điện tử, bạn sẽ có những phút giây thoải mái bên cây Vape của mình.
Hãy đến ngay Dancingjuices tại website: http://dancingjuices.com/ để chọn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Địa chỉ: 43 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Phone: (+84) 90 3307957
Email: toandang@dancingjuices.com

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI