Hotcig G100 Box Mod Chính Hãng

Chi tiết sản phẩm

Hotcig G100 Box Mod Chính Hãng

Giá : 1,000,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Hotcig vốn đã quá nổi tiếng với các sản phẩm như R150, R233, Beast RDA, Castle RDA,.. nay lại tung thêm một sản phẩm chất lượng cao là G100. Nổi bật nhất là kiểu dáng nhỏ gọn, cầm nắm chắc tay, thiết kế nút hình thoi hạn chế tình trạng kẹt nút. G100 có thể sử dụng được cả 3 loại pin : 21700, 20700, 18650. Việc sử dụng được pin lớn tăng thời gian sử dụng , hạn chế các tình trạng delay hay đốt không nổi do không đủ độ xả Được làm từ hợp kim Zinc alloy, cho độ bền và vẻ ngoài tuyệt vời nhất

Mô tả chi tiết

HOTCIG G100 : Hotcig ... một cái tên không hề xa lạ chút nào. R150, Dx DNA hay Hades RDA... những sản phẩm có chất lượng rất tốt với tầm giá hợp lí đây được đẻ ra bởi nhà sản xuất danh tiếng này. Bản thân tôi là người chơi bộ môn này cũng khá lâu, rất tin tưởng cũng như dành sự tôn trọng nhất định đối với những sản phẩm của Hotcig !

 G100 đây chính là một em box mod mới toanh đến từ nhà sản xuất này. Nó không mắc tiền như những sản phẩm trước... có lẽ nhà sản xuất muốn hướng đến một chiếc mod nhỏ gọn đơn giản với công suất không quá lớn để dễ dàng phục vụ những người chơi tầm trung như chúng ta. Để xem em nó ra sao !

 Về kiểu dáng : Quá đẹp ! 2 chữ vậy thôi. Nhỏ gọn, cầm đằm tay và tinh tế là tiêu chuẩn tôi đặt ra khi tìm 1 con mod cho mình. Tôi hay những anh em chơi vị khác có lẽ đều chung quan điểm. Đó là ý kiến cá nhân của tôi thôi ! Bạn hãy để lại bình luận nhận xét về kiểu dáng của G100 bên dưới nhé ! 
 Về lớp sơn : Màu sơn của G100 là màu sơn mờ rất đẹp như những chiếc siêu xe hạng sang. Lớp sơn này sẽ hoàn toàn không trầy xước nếu bạn yêu em nó như 1 đứa con gái rượu ! 
 Pin : G100 cho phép bạn sử dụng tới 3 loại pin 18650, 21700, 20700. Nếu sử dụng pin to hơn thì tất nhiên dung lượng cũng như thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Một em mod sử dụng được nhiều loại pin có lẽ là bước tiến mới của nhiều nhà sản xuất trong bộ môn này.
 Nắp pin : Sử dụng nam châm. Tôi rất thích nắp pin dùng nam châm, vì rất dễ đóng mở và rất khó bị hỏng.
 Nút bấm : Với thiết kế hình thoi, nút bấm rất hợp so với thân máy. Cảm giác bấm đốt rất chắc chắn và tôi cam đoan sẽ không kẹt nút khi sử dụng lâu. Kẹt nút luôn là điều đáng ghét trên 1 thân mod phải không anh em ! 
 Hiệu năng và chipset : G100 được trang bị HMchip, con chip này phải gọi là quá ổn trong tầm giá trung bình thế này. HM hiển thị màn hình trắng đen thôi nhưng cũng đủ to và thể hiện đủ tất cả những thông số cần thiết. Tôi mạnh dạn lắp 1 đầu đốt chuyên khói (dual alien 28*3/38) vào để test chipset ở công suất max 100w. Cách đốt mạnh mẽ, nói KHÔNG với delay và không hề bị hụt nhiệt khi đốt. Thế này thì anh em chơi vị có thể yên tâm rồi ! HM cho bạn những kiểu đốt cơ bản nhất : Normal mode, TC mode và Bypass. Mà đa số anh em mình dùng Normal mode là đủ rồi nhỉ :))) 
 Các thông số kỹ thuật : 
- Kích thước : 34*31*92mm
- Có thể upgrade firmware bằng phần mềm trên PC 
- Pin : Sử dụng 1 pin
- Công suất đầu ra : 5-100W