HOTCIG G100

1,000,000 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Box mod Hotcig g100

Hotcig  g100,  một cái tên không hề xa lạ chút nào. R150, Dx DNA hay Hades RDA… những sản phẩm có chất lượng rất tốt với tầm giá hợp lí đây được đẻ ra bởi nhà sản xuất danh tiếng này. Bản thân chúng tôi là người chơi bộ môn này cũng khá lâu, rất tin tưởng cũng như dành sự tôn trọng nhất định đối với những sản phẩm của Hotcig !

G100 đây chính là một box mod mới toanh đến từ nhà sản xuất này. Nó không mắc tiền như những sản phẩm trước… có lẽ nhà sản xuất muốn hướng đến một chiếc mod nhỏ gọn đơn giản với công suất không quá lớn để dễ dàng phục vụ những người chơi tầm trung như chúng ta.

Về kiểu dáng: Nhỏ gọn, cầm đằm tay và tinh tế là tiêu chuẩn chúng tôi đặt ra khi tìm 1 con mod cho mình. Tôi hay những anh em chơi vị khác có lẽ đều chung quan điểm.
Về lớp sơn : Màu sơn của G100 là màu sơn mờ rất đẹp như những chiếc siêu xe hạng sang. Lớp sơn này sẽ hoàn toàn không trầy xước nếu bạn yêu em nó như 1 đứa con gái rượu !

Pin : G100 cho phép bạn sử dụng tới 3 loại pin 18650, 21700, 20700. Nếu sử dụng pin to hơn thì tất nhiên dung lượng cũng như thời gian sử dụng sẽ lâu hơn. Một em mod sử dụng được nhiều loại pin có lẽ là bước tiến mới của nhiều nhà sản xuất trong bộ môn này.
Nắp pin : Sử dụng nam châm. Tôi rất thích nắp pin dùng nam châm, vì rất dễ đóng mở và rất khó bị hỏng.

Nút bấm : Với thiết kế hình thoi, nút bấm rất hợp so với thân máy. Cảm giác bấm đốt rất chắc chắn và tôi cam đoan sẽ không kẹt nút khi sử dụng lâu. Kẹt nút luôn là điều đáng ghét trên 1 thân mod phải không anh em !

Hiệu năng và chipset : G100 được trang bị HMchip, con chip này phải gọi là quá ổn trong tầm giá trung bình thế này. HM hiển thị màn hình trắng đen thôi nhưng cũng đủ to và thể hiện đủ tất cả những thông số cần thiết. Bạn chỉ cần lắp 1 đầu đốt chuyên khói (dual alien 28*3/38) vào để test chipset ở công suất max 100w. Cách đốt mạnh mẽ, nói KHÔNG với delay và không hề bị hụt nhiệt khi đốt. Thế này thì anh em chơi vị có thể yên tâm rồi ! HM cho bạn những kiểu đốt cơ bản nhất : Normal mode, TC mode và Bypass.

Các thông số kỹ thuật :
– Kích thước : 34*31*92mm
– Có thể upgrade firmware bằng phần mềm trên PC
– Pin : Sử dụng 1 pin
– Công suất đầu ra : 5-100W

Chỉ với tầm giá 1 triệu VND, không quá mắc để có một con mod tuyệt vời với chất lượng trâu bò như G100. Ghé ngay Dancingjuices để có thể sở hữu em nó ngay nào! Cùng tìm hiểu và trải nghiệm nhiều hơn về thuốc lá điện tử hcm với chúng tôi nhé!

HOTCIG-G100

Sản phẩm Box Mod – Thân máy G100

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0903.307.957 hoặc mua hàng trực tiếp tại đây.

HOTCIG G100
3 (60%) 1 vote