High Roller Honeydew Blackcurrant

Chi tiết sản phẩm

High Roller Honeydew Blackcurrant

Giá : 250,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Đây cũng nơi thị trường vape phát triển mạnh mẽ và sản xuất ra nhiều hương vị khiến các anh em phải suy ngẫm đắn đo lựa chọn bởi độ ngon không hề kém cạnh những line huyền thoại của Mỹ đâu các bạn nhé. Cùng mở nắp chai và khám phá ngay hương vị Honeydew Blackcurrant của Highroller thôi nào.

Mô tả chi tiết

Nhìn ngay chai 100ml với dáng vẻ đáng yêu xinh xắn, mở nắp và ngửi ngay thấy được vị trái cây bật dậy thơm lừng. Đây là một sự kết hợp và pha trộn tài tình giữa dưa lưới  và quả lí 

Cả hai nồng nàn quyến rũ hoà tan vào nhau, đầu vị thơm ngọt ngào thanh mát cả vòm họng, như đem bạn đến với khu rừng trái cây bạt ngàn , nhìn đã thấy tươi tắn đẹp mắt hút vào ngất ngây say đắm chẳng muốn rời xa. Hậu vị kèm theo một chút mật ong, thơm dịu dàng và thanh thoát, bonus thêm một tí the mát nhẹ, sảng khoái bất ngờ, chẳng thể nào làm bạn ngán ngẩm vì đã hút rồi thì chỉ có dính mãi thôi.

Mau chân đến Dancing Juices cùng chúng tôi khui seal và thưởng thức thôi nàoHàng mới hàng cũ đều tràn ngập tại đây các bạn nhé, chậm chân là hết hàng ngay thôi.