Golden Ticket Salt - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

Golden Ticket Salt

Giá : 350,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Không thể thiếu trong các dịp đặc biệt như Valentine, Noel, .v.v… và được dùng để làm quà tặng‼️Giống như muốn thổ lộ rằng tôi mang đến cho các bạn tấm lòng chân thành ngọt ngào nhất. Thì Dancing Juices cũng muốn mang đến quý đồng khói “ tấm vé vàng” duy nhất dẫn các bạn đến với nhà máy Chocolate như trong bộ phim Charlie and the Chocolate Factory (2005) một cách chân thành đặc biệt nhất. Dancing Juices sẽ review lại một chuyến tham quan cực kì thú vị ở nhà máy Met4 Vapor nhé‼️

Mô tả chi tiết

 

Tấm vé vàng đây được gọi theo tên tiếng anh là Golden Ticket của nhà máy Met4 Vapor . Một chai Juice mang thbéo thơm kèm chút ít Chocolate ngọt lịm ngây ngất. Mời các tín đồ Chocolate, dạo qua nhà máy Chocolate Met4 Vapor với Golden Ticket nhé. Với vỏ hộp được mạ vàng như những Chocolate được bọc kỹ với giấy bạc thanh khiết. Kèm theo đó là chai 60ml như hứa hẹn một hương vị thật đậm đà khó cưỡng.

Dạo đầu vị Chocolate thương mến sẽ đưa lối ta với hơi long hit đầu tiên cứ như bạn đang ở trên 1 chiếc thuyền được làm từ Chocolate ngọt lịm nổi trên dòng sông sữa vani trắng thơm lừng.Không thế giấu hết những hương vị, chiếc thuyền Chocolate sẽ trôi theo dòng sữa kem trắng đặc sệt dần dần sẽ đưa bạn đến từng cung bậc cảm xúc. Nốt vị đầu sẽ cho bạn vị như ngậm thanh Chocolate rồi cho nó tan chảy thành dòng ngọt xao xuyến, chưa tan được hết vị Chocolate thì sữa kem vani hòa theo thành một giai điệu hay. Hương thơm sữa béo như kéo gần mọi người đến với bạn hơn, hương thơm ngọt xuất sắc. 

Dung tích: 35ml

Hàm lượng Nicotine: 24Mg - 48Mg