FLUX by Wotofo

1,600,000 

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

DancingJuices giới thiệu mod siêu đẹp đến từ Wotofo collapse Rigmod. Như bạn đã biết thì Wotofo là nhà sản xuất đã làm ra nhiều đầu đốt tầm trung gây xôn xao thị trường.

Nhìn cái hộp được đậy bằng nhựa trong, bạn thấy ngay thân mod mà chẳng cần tìm hình trên google. Trông góc cạnh đẹp thiệt. Với kiểu dáng này thì bao hợp mấy bạn trẻ chơi khói luôn, cầm lên tay rất cá tính. Như mọi khi đấy chỉ là ý kiến của chúng tôi thôi, hãy để lại bình luận nhận xét về kiểu dáng ở dưới nhé !

Chất liệu : cầm vào thì tôi chắc chắn nó làm bằng kim loại dày. Kim loại gì thì nhà sản xuất cũng không cho biết, tôi đoán là thép không rỉ. Đây là chất liệu thường dùng cho các thiết bị vape, rất là bền kể cả khi rơi rớt.
Pin : Flux sử dụng 2 pin 18650. Chuyên khói thì phải 2 pin trở lên nó mới hợp lí chứ

Nút bấm : Với nút fire chính là viền của thân máy, 2 nút tăng giảm công suất chính là 2 đường góc cạnh tinh tế đồng thời làm nhiệm vụ trang trí … bạn sẽ chẳng thấy cái nút nào trên thân máy cả vì tất cả đều được nguỵ trang. Mặt trước và mặt sau đều giống y chang nhau, nếu bạn không phải chủ mod thì bạn chẳng thể biết bấm hút được. Một thiết kế đỉnh cao ! Nút bấm rất chắc chắn, nói không với kẹt nút.
Led : Flux đã đặc biệt bởi thiết kế, nay còn đặc sắc hơn bởi đèn led bao ngầu. 1 thanh đèn thôi mà lên được 7 màu đấy
Hiệu năng / chipset : Flux được trang bị chipset của chính hãng Wotofo phát triển. Với thân máy 2 pin, dùng màn hình màu là vô tư… thật vậy ! Flux ngoài tướng tá bao đẹp mà còn có màn hình màu nhìn rất sang trọng. Chipset cho màn hình màu vầy là đỉnh rồi, thế còn công năng thì sao ? Với công suất xả tối đa 200W, bạn chẳng phải ngần ngại khi lắp đầu đốt tới 4 coils đâu . Mà anh em mình chỉ chơi quá lắm dual coils thôi nên hãy cứ yên tâm đi ! Cách xả của Flux quả thực là ăn tiền. Nhiệt lên từ tốn rất đằm nhưng đã đủ công suất xả ngay sau 1 giây, không bị nổ bụp bởi tinh dầu khi hút, mod chơi khói mà cũng có thể chơi vị ngon với cách đốt này luôn. Tuyệt vời !

Sản phẩm Box Mod Flux Wotofo

Sản phẩm Box Mod Flux Wotofo

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ 0903.307.957 hoặc mua hàng trực tiếp tại đây

FLUX by Wotofo
5 (100%) 1 vote