EHPRO MOD 101 Tube Mod Chính Hãng

Chi tiết sản phẩm

EHPRO MOD 101 Tube Mod Chính Hãng

Giá : 800,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Với thiết kế dạng ống như mech, nhưng lại có chipset an toàn như box, chưa kể tính tới thời điểm hiện tại và sự phát triển không ngừng của vape thì em nó là một món “đồ cổ” đáng cho anh em vaper chi xiền ra sở hữu, và em nó chính là #MOD101.

Mô tả chi tiết

 Bạn ngại cầm một con box to bự? 
 Bạn thích sự nhẹ nhàng?
????????Hãy tới #Dancingjuices , chúng tớ sẽ tư vấn nhiệt tình và lựa chọn cho các bạn một em vape hợp lý. Bài review hôm nay , mình sẽ gởi tới các bạn một em vape phù hợp với những câu hỏi trên. 

????Với thiết kế dạng ống như mech, nhưng lại có chipset an toàn như box, chưa kể tính tới thời điểm hiện tại và sự phát triển không ngừng của vape thì em nó là một món “đồ cổ” đáng cho anh em vaper chi xiền ra sở hữu, và em nó chính là #MOD101????

????Vì em nó chỉ có một màu ,nên hôm nay tớ sẽ đi thẳng vô thông số chính xác của MOD101 : 
-Chế độ hoạt động : TC / PC
-Công suất : 50W (theo mình thì rất phù hợp cho các newbie sử dụng)
-Pin : 18350 / 18500 / 18650
-Điện trở : 0.1 - 3ohm
-Điện áp ra : 0.5 - 8V
-Màn hình hiển thị : 0.49inch OLED
????????Trong hộp của MOD101 bao gồm : 
-1 * MOD101
-1 * Manual
-1 * thẻ bảo hành
⁉️Nếu như các bạn đang tìm cho mình một em vape nhỏ gọn giá cả phải chăng thì MOD101 chính là ưu tiên hàng đầu của các bạn. ????

????????Thiết kế dạng ống, nhỏ gọn thanh lịch, chất liệu bằng inox, và công suất xả 50W thì còn gì bằng. Màn hình hiển thị cho phép bạn điều chỉnh một cách hợp lý. ????Theo mình nghĩ, để phát huy hết tiềm năng của MOD101 ,thì bạn nên lựa chọn những loại RDA hoặc RTA sử dụng single coil, và coil thì bạn cũng chỉ cần chọn FUSE hoặc CLAP, như thế sẽ cho bạn một hương vị juice đậm đà và lượng khói kha khá cho các bạn tạo trick. ????????
???? MOD101 chính là lựa chọn mình thấy hợp lý nhất cho các bạn thích nhỏ gọn, và sự thanh lịch. ????????

???? Hàng siêu hot đang có mặt tại Dancing Juices, các anh em còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chân đến thưởng thức cùng chúng tôi nhé ????????