Ehpro Cold Steel 200 Mod - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

Ehpro Cold Steel 200 Mod

Giá : 2,000,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Một dự án nổi bật dạo gần đây của Ehpro x Neblefee ( Neblefee là một kênh Youtube khá nổi tiếng của giới vape Đức chuyên review các sản phẩm liên quan tới vape). Mang theo chất lượng với các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới đến cho các bạn gói gọn trong tầm giá hợp lý nhất mà Dancing Juices nói tới đó là EHPRO ColdSteel 200MOD.

Mô tả chi tiết

Youtuber Neblefee đã làm review rất nhiều dòng box mod, tank,.v.v... Tích lũy được một số kinh nghiệm thực tế để cùng với Ehpro đạt được thành công với chế tạo tinh xảo mang đến công suất tối ưu nhất cho Ehpro ColdSteel 200MOD. Chúng ta cùng điểm qua các thông số cơ bản để nắm rõ sản phẩm chuẩn trong tầm tay ta nhé‼️

. Kích thước - 88mm x 52mm x 25 mm
. Pin Dual-Amp 18650 ( 2 pin rời- kích cỡ 18650- loại pin truyền thống của Vape)
. Công suất đốt 5 - 200w
. Độ xả 0,5 - 8,0w
. Tốc độ đốt 0,05 - 3,0 ms ( Không lo Deplay)
. Khả năng chịu nhiệt 100 độ C - 315 độ C/ 200 độ F - 500 độ F
. Thiết kế khung thép lạnh chống gỉ ( Có nguồn gốc từ Pháp,có khả năng chống ăn mòn và trở thành vật liệu lý tưởng cho nhiều ứng dụng đòi hỏi cả cường độ của thép và chống ăn mòn.)
. Sử dụng hết hiệu suất trên nhiều chế độ
+ Power Mode ( Chế độ chỉnh Watt - phổ biến, truyền thống nhất)
+ TC Mode ( Kiểm soát nhiệt độ - là chế độ chơi dành cho những người tìm đến với sự hoàn hảo, thay vì Power Mode sẽ mốt không kiểm soát nhiệt thì chế độ TC Mode sẽ cho bạn kiểm soát được nhiệt của dây coil tùy theo chất liệu)
+ Curve Mode ( Chế độ nâng cao - Thiết lập biểu đồ công suất - thay đổi hiệu suất đốt theo giây người sử dụng)
+ Voltage Mode ( Chế độ chỉnh Volt - Thiết lập theo điều chỉnh volt)
+ Bypass Mode ( Chế độ bỏ qua giới hạn - cho phép bạn vượt quá công suất hoặc nhiệt độ đã đặt và sử dụng năng lượng thô của pin để làm nóng coil. mạnh yếu tùy theo độ xả của pin)
. Bảo vệ ngắn mạch ( Bảo vệ pin khi phát hiện quá tải)
. Bảo vệ quá nhiệt ( Đảm bảo thiết bị hoạt động trong phạm vi nhiệt độ an toàn)
. Bảo vệ quá dòng ( Kiểm soát thông minh nguồn điện đầu ra)
. Bảo vệ pin yếu ( Bảo vệ tránh cạn năng lượng pin)
. Bảo vệ pin ngược ( Tiết kiệm năng lượng, năng chai pin, tối đa hóa thời gian sử dụng và dù có lắp ngược chiều pin, máy sẽ không hoạt động bảo quản được máy lẫn pin)
. 10s Cắt bảo vệ
. Bảo vệ điện áp thấp ( sẽ tự động ngắt khi phát hiện dòng điện áp đầu vào thấp. Vì điện áp thấp sẽ gây vấn đề cho một số loại mạch nhất định)
. Hỗ trợ sạc cân bằng với nhãn hiệu pin hỗn hợp
. Sạc MicroUSB Type-C

Với chipset của Ehpro đánh giá 9/10 với chip Yihi thì Ehpro CoolSteel 200MOD đã là một pro-boxmod đấy. Công suất 200w với tốc độ 0,05s sẽ là một kết hợp hoàn hảo với các đầu tank RDA, RTA, RDTA. Sẽ rất đỉnh nếu bạn kết hợp với các siêu Sub-ohm Tank 2019 như OFRF, Zeus. Đảm bảo với bạn sẽ có một siêu combo vị khói cho các Starter hay các Vaper chuyên nghiệp.

Trong hộp bao gồm:
- 1 Box CoolSteel 200MOD
- 1 Cáp sạc Type-C
- 1 Hướng dẫn sử dụng
- 1 Phiếu BH từ hãng
- 1 Phiếu quà tặng của hãng

Với sáng tạo am hiểu của một Youtuber chuyên về Vape và một nhà sản xuất cộm cán Ehpro đã mang đến siêu phẩm đi vào lòng Cộng đồng Vaper. Với bản màu Gold Black kèm ốc mạ vàng sẽ làm uy nguy tráng lệ , sang chảnh khi bạn cầm trên tay đấy. Mau mau đến Dancing Juices để mang một Châu Âu đến trong tầm tay bạn nhé!