ECO KIT BY VAPOR STORM

750,000 

? Hôm nay chúng tôi giới thiệu đến với các bạn #EcoKit – một bộ combo phải gọi là the best cho người mới bắt đầu chơi vape.

? Về thân máy
?? Công suất và độ xả : Eco chỉ sử dụng 1 pin 18650. Nhưng lại có thể cho công suất tối đa lên tới 90wat. Mạnh mẽ vậy bởi vì Eco không được trang bị chipset, nhà sản xuất chỉ trang bị cho em nó mạch chống nổ ! Khi không có chipset để tinh chỉnh công suất, có nghĩa là pin sẽ được thoải mái xả ở mức tối đa (4,2V khi pin đầy ; 3,3V khi pin yếu). Điều này khiến em mod 1 pin này làm anh em chơi khói thích thú đấy ! Em nó xả như một con mech vậy.
?? Kiểu dáng : 1 pin mà, thế nên nhà sản xuất hướng đến sự nhỏ gọn tối giản nhất. Cá nhân tôi thích những con mod nhỏ gọn nên Eco ngay lập tức chiếm được tình cảm của tôi ngay ! Nhỏ mà có võ chứ chẳng đùa.
?? Chất liệu : Eco được làm từ chất liệu nhựa nhẹ ABS. Gắn pin vào rồi mà một thằng yếu ớt như tôi vẫn thấy Eco quá nhẹ !
?? Màu sắc và nước sơn : Chẳng phải trắng đen đơn điệu như thông thường, nhà sản xuất đã lựa chọn màu sơn cho Eco rất phá cách và lạ mắt. Khi thân máy được sơn tĩnh điện thế này thì tôi cũng tuyên bố luôn KHÔNG BAO GIỜ TRÓC SƠN !

? LION RDA
?? Lion là chiếc RDA đi kèm với Eco. Lion đã trả lời câu hỏi tại sao bạn chẳng cần phải đổi combo khi sử dụng Eco Kit, bạn chỉ cần mua 1 lần thôi và dùng đến thiên thu. Về tổng quan, Lion RDA sinh ra là để chơi khói !
?? Chất liệu : Stainless steel hay còn gọi thân thương là thép không rỉ. Chất liệu này được gia công cho đa số RDA trên thị trường.
?? Air-flow : Lỗ gió của Lion được thiết kế theo kiểu lấy gió ngang coil. Nhưng điểm đặc trưng của Lion là nhà sản xuất đã thiết kế post build có một đường cắt vát dẫn gió lên bụng dưới của coil. Cơ chế lấy gió này sẽ cho một lượng vị rất ổn đấy !
?? Post build : Khi tôi mở nắp cap RDA ra, tôi nhận thấy chẳng có 1 chút thách thức nào để build cho Lion. Thật sự quá dễ để build lại.
?? Alien 2 lõi là loại coil tôi lựa chọn. Tôi đã thử và nhận được lượng khói cũng như lượng vị ở mức quá ổn, không hề thất vọng !

☑️ Anh em mới tập chơi bộ môn đầy thú vị này, hãy ghé ngay #DancingJuices và đọc pass “có bộ nào cho người mới không ?” để gặp em gái đầy hấp dẫn này nhé !

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

ECO KIT BY VAPOR STORM

Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một sản phẩm thuốc lá điện tử hcm “chất”, đó là ECO KIT BY VAPOR STORM. Ngoại trừ kiểu dáng thời trang, bộ máy của ECO KIT BY VAPOR STOR cũng hoạt động rất tốt. Dưới đây là thông số kỹ thuật của sản phẩm.

90W Power Output

3.3 to 4.2V Power Output Range

0.09 to 3.0 ohm Atomizer Range

Single Button Interface

Oversized Firing Button

Squeeze to Fire Operation

Removable Back Battery Panel

Rechargeable via Micro USB Port

0.75A Charge Rate

Single 18650 Battery Driven

Sold Separately

Lightweight ABS Construction

Over-Charge Protection / Over-Current Protection / Over Power Protection / Over Discharge Protection / Temperature Protection / Short Circuit Protection

 Lion RDA Features

24mm Diameter

Two Post, Dual Terminal Build Deck

2.5mm Side Mounted Terminal

Gold Plated Build Deck

PEEK Insulated

4mm Juice Well

Dual Adjustable Side Airflow

8mm by 3.5mm Air Ports

Gold Plated 510 Contact

810 Wide Tapered Drip Tip

Stainless Steel Construction

Product Includes

One Vapor Storm ECO Box Mod

One Lion RDA

Two Pre-Built Coils

One Cotton Pad

One Spare Parts Bag

USB Charging Cable

One T Tool

User Manual

ECO-KIT-BY-VAPOR-STORM

ECO KIT BY VAPOR STORM
2 (40%) 4 votes