Damn Vape Diamond MTL RTA - THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ TPHCM - 0903.307.957

Chi tiết sản phẩm

Damn Vape Diamond MTL RTA

Giá : 650,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Các Pod system 40w rộ lên dịp gần cuối năm, các đầu tank Sub-ohm tank lộ diện, Pod system hút được cả 2 loại tinh dầu,.v.v... Có những điều tưởng như đã cũ kỹ lắm nhưng vẫn còn rất mới, úp mở ở đây là các RTA MTL ( Tank trị Saltnic). Dancing Juices giới thiệu bạn siêu phẩm Damn Vape Diamond MTL RTA tuyệt vời

Mô tả chi tiết

Kế thừa mọi di sản từ gia đình Damn Vape, Diamond MTL RTA là một đầu đốt có kết cấu và thiết kế nhỏ gọn, đầy linh hoạt. 

-Chất liệu: Thép không gỉ
-Kích thước: 22 x 39mm (bao gồm đầu nhỏ giọt)
-Dung tích kính: 2ml / 3.5ml

Thông số tuy ít nhưng thiết kế bên trong mới là sự đặc biệt. Điểm đặc biệt ở đây là khung gió nhỏ và hệ thống phân tầng tạo ra luồng khi không khếch tán ( tạo khói cuộn dày) 

MTL ở đây là gì?
Mount To Lung là cách hút tương tự thuốc lá, người sử dụng sẽ hút và giữ ở miệng sao đó siết vào phổi  , thường sẽ có trên các occ hoặc các đầu Tank MTL.

Để sử dụng với vị ngon tuyệt đối không cần bạn phải sử dụng một con box 2 pin cồng kềnh , mà chỉ 1 pin - công suất 80w thôi đã làm nên chuyện rồi. ????Là giải pháp RTA cho các Box mod để trị các chai saltnic siêu ngon.

Damn Vape Diamond MTL RTA cho bạn cảm giác trải nghiệm saltnic khác hoàn toàn so với các pod system. Mình đang sử dụng đây là dây spaced basic 6 vòng và chai táo xanh nổi tiếng Skwezed Green Apple 25mg.Mình thử throat hit cảm thấy vị lên đầu lưỡi rất ngon, đậm vị táo xanh chát, nhẫn nhẫn vỏ, :)) khi siết một lượng khói vào trong mà không gây khó chịu hoặc gắt cổ mà mang lại cảm giác đầy thoải mái và feeling thật sự =)????????

Damn Vape Diamond MTL RTA là sự lựa chọn đầy phấn khởi để bắt đầu năm mới 2020 đấy
Cách chơi truyền thống nhưng đầy mới mẻ, mình hy vọng năm 2020 sẽ làm nên một phong trào cho các MTL RTA. Đến ngay Dancing Juices anh em nhé