Cách bảo quản thuốc lá điện tử

Cách bảo quản thuốc lá điện tử

04

03

Các loại thiết bị shisha điện tử, thuốc lá điện tử hay đơn giản hơn được chúng ta gọi là VAPE, là một sản phẩm đang sử dụng rất phổ biến hiện nay tại thì trường Việt Nam nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói tiêng. Thuốc lá điện tử được coi là một phương pháp thay thế hiệu quả cho thuốc lá truyền thống, là một trong những biện pháp tối ưu nhất giúp cho chúng ta cai thuốc lá một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất so với các biện pháp thông thường như hiện nay. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bảo quản thuốc lá điện tử một cách tốt nhất.


Điều lợi ích nhất mà thuốc lá điện tử mang lại khi chúng ta sử dụng thuốc lá điện tử đó là bạn sẽ không phải tiếp xúc với khói thuốc, hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến sức khỏe chính bản thân mình và những người xung quanh.
Khi chúng ta chọn mua thuốc lá điện tử, điều quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm phải tốt, chất lượng. Trên thị thường có rất nhiều sản phẩm giá rẻ, Dancingjuices chân thành khuyên các bạn không nên chọn lựa vì đây là những sản phẩm kèm chất lượng, có thể gây nguy hại cho chúng ta trong quá trình sử dụng.
Một trong những vấn đề quan trọng khi sử dụng thuốc lá điện tử, điều quan trọng nhất đó chính là phải bảo quản sao cho thiết bị của mình thật bền, khi sử dụng phải thật trơn tru. Sau đây, chúng tôi sẽ mách bạn một vài bí quyết để bảo quản thuốc lá điện tử luôn luôn bền lâu và hạn chế tối đa những hỏng hóc trong quá trình sử dụng:
– Hãy luôn vệ sinh sạch sẽ cho điếu thuốc là điểm lưu ý đầu tiên. Đặc biệt là khi lau chùi bạn hãy chú ý hơn ở phần diện tích tiếp giáp giữa pin và buồng đốt.
– Nếu không sử dụng điếu thuốc lá điện tử nữa hoặc cất giữ trong một thời gian dài thì bạn hãy tháo pin ra, để vào hộp và cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng khí.
– Chỉ nên sạc pin cho điếu thuốc khi lượng pin đã thực sự cạn kiệt và sau đó xạc với thời gian từ 5- 6 tiếng đồng hồ. Tốt nhất hãy làm theo những hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì và hộp trên sản phẩm.
– Khi thiết bị qua một thời gian sử dụng, nếu thực sự cần thiết thì bạn cũng có thể sạc pin thì điếu thuốc lá điện tử vẫn còn pin nhưng nên hạn chế thôi nhé, vì điều này sẽ khiến pin nhanh chóng bị chai.
– Khi không sử dụng trong thời gian dài, hãy bảo quản pin ở nơi khô ráo, thoáng mát. Điều quan trọng mà các bạn nên chú ý, các bạn không nên để pin tiếp xúc trực tiếp với nắng và không khí ẩm ướt, đặc biệt chú ý với nước.
Trên đây chỉ là những lưu ý nhỏ mà Dancingjuices hướng dẫn đến cho các Vaper, chúng tôi hy vọng sẽ hướng dẫn một phần nào cho người sử dụng thuốc lá điện tử có thể có được những trải nghiệm thoải mái nhất cùng thiết bị thuốc lá điện tử của mình.

Hãy đến ngay Dancingjuices tại website: http://dancingjuices.com/ để chọn ngay cho mình một sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Địa chỉ: 43 Trần Nhật Duật, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Phone: (+84) 90 3307957
Email: toandang@dancingjuices.com

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI