Các thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử

Các thành phần của tinh dầu thuốc lá điện tử

05

01

Như đã đề cập trong những bài viết trước, hôm nay Dancingjuices xin gửi đến các Vaper thêm một số thông tin về tinh dầu thuốc lá điện tử!
Trước hết, như đã biết thì tinh dầu thuốc lá điện tử đóng vai trò gần như quan trọng nhất của thuốc lá điện tử. Bạn không thể nào sử dụng thuốc lá điện tử nếu như thiếu tinh dầu, phải không nào? Tinh dầu thuốc lá điện tử thực chất đó là một chất lỏng có khả năng tạo ra hương vị thơm ngon như mùi vị của thuốc lá truyền thống nhưng rất an toàn, không chứa nicotine, tuy nhiên hiện nay trên thị trường đã co rất nhiều loại hương vị như trái cây, kem, vani... Khi bạn hút thuốc lá điện tử vẫn có nhả một làn hơi trắng nhưng đó không phải khói độc như thuốc lá truyền thống, nó không tạo ra khí CO và các loại hắc ín độc hại khác.

Tinh dầu thuốc lá điện tử gồm 3 thành phần chính: Vegetable Glycol (VG), Propylene Glycol (PG), Nicotin.
vậy ba chất trên là gì?
1.Vegetable (VG)
Chất này có ưu điểm vượt trội khi được sử dụng để tinh chế nên tinh dầu trong thuốc lá điện tử. Chất này sẽ giúp người sử dụng có cảm giác vị ngọt thanh khi sử dụng tinh dầu thuốc lá điện tử. Ngoài ra tinh dầu thuốc lá điện tử có Glycerin không gây khô môi như các loại tinh dầu thuốc lá điện tử chỉ sử dụng Propylene Glycol, đồng thời nó cũng thúc đẩy quá trình tạo khói tốt hơn so với Propylene Glycol. Chính vì thế, trong quá trình nghiên cứu của mình, Dancingjuices nhận thấy các loại tinh dầu thuốc lá điện tử có VG luôn đem lại cảm giác sử dụng tốt hơn so với các loại tinh dầu thuốc lá điện tử sử dụng Propylene Glycol.
2. Propylene Glycol (PG) 
Chất này là loại dung môi thường được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm.
Đây là 1 loại chất lỏng không màu, không mùi ở nhiệt độ thường. Nó có thể dễ dàng chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng khí khi bị lắc nhẹ hoặc bị tác động ở môi trường nhiệt độ cao hơn nhiệt độ bình thường một chút như khi nằm trong thiết bị thuốc lá điện tử. Chính vì vậy, nó được dùng làm dung môi trong tinh dầu thuốc lá điện tử để buồng đốt có thể tạo khói ở nhiệt độ thấp hơn so với các loại thuốc lá thường.
3. Nicotin
Chất này gây ra các tác dụng trái ngược nhau trên hệ thần kinh giao cảm. Lúc đầu khi chúng ta sử dụng, chất này tạo nên sự kích thích phó giao cảm gây giãn mạch, chứng hạ huyết áp, làm chậm nhịp tim nhưng ngay sau đó lại kích thích hạch giao cảm và tuyến thượng thận làm tăng adrenalin gây co mạch, tăng huyết áp, tăng nhịp tim, tăng tiết dịch, giãn đồng tử, tăng nhu động ruột... 
Chú ý: nếu nicotin sử dụng với liều cao có thể gây khó thở, suy hô hấp.
Các bạn cũng có thể tham khảo thêm một số các bài viết khác tại website: http://dancingjuices.com/

 

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI