BUỒNG ĐỐT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG - 0903.307.957

BUỒNG ĐỐT THUỐC LÁ ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG - 0903.307.957

03

01

Dancingjuices chắc chắn rằng chúng ta hiện nay đang nghe nói đến thuốc lá điện tử, shisha điện tử hay đơn giản hơn còn gọi là vape rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, báo chí, tivi... Thuốc lá điện tử là một khái niệm rất mới, là một trong những biện pháp hàng đầu dành cho những người nghiện thuốc lá. Thiết bị này còn có thể giúp cho các bạn trẻ dùng để thư giãn sau những phút giây học tập, làm việc căng thẳng.

Đầu đốt thuốc lá điện tử là gì?

Để có thể biến các tinh dầu dành riêng cho thuốc lá điện tử có dạng lỏng thành hơi hít, thuốc lá điện tử phải chứa một thành phần làm nóng chất lỏng đến độ bốc hơi. Thành phần này được biết đến như một "phun" trong ngành công nghiệp.
Và bộ phận buồng đốt (thuật ngữ có tên Atomizers) được đặt trong một hộp chứa tinh dầu thuốc lá điện tử, hoặc bất kỳ bộ phận nào có chứa nicotine lỏng kết nối với phần pin lithium-ion được chứa trong thân máy. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại buồng đốt đa dạng để cho các bạn lựa chọn và chúng có các thiết kế hình dạng khác nhau.


Sử dụng Atomizers có an toàn không?

An toàn tuyệt đối! Theo nghiên cứu của Dancingjuices từ các tạp chí khoa học thì nguồn nhiệt trong thuốc lá điện tử khi chúng ta sử dụng, được che chắn bởi các buồng chứa và lớp vỏ dày bên ngoài. Chính vì thế, khi sử dụng, chúng ta không sợ bị cháy hoặc bị phỏng tay.Tuy nhiên, chúng ta cũng nên lưu ý về thời gian sử dụng để đảm bảo thiết bị không bị quá nóng.
Với phương châm sự an toàn của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, các mẫu thuốc lá điện tử đến từ Dancingjuices đều được kiểm tra kỹ lưỡng, được nhập khẩu chính hãng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cách thức hoạt động của buồng đốt thuốc lá điện tử?

Khi chúng ta bắt đầu một hơi thuốc lá điện tử, một con chip thông minh siêu nhỏ sẽ báo hiệu pin để đưa tinh dầu đến đầu phun. Những dung dịch tinh dầu này sẽ được đốt nóng tại buồng đốt.
Một vật liệu thấm hút chất lỏng dựa vào các cuộn dây nóng và tạo ra đám mây.

Buồng đốt thuốc lá điện tử có thể sử dụng trong bao lâu?

Một lọ tinh dầu có thể được chúng ta sử dụng trong khoảng từ 2 đến 4 tuần, tùy thuộc vào tần số và thời gian sử dụng của người dùng. Khi gần sử dụng hết, thuốc lá điện tử sẽ cho ít khói hơn, hương vị nhạt hơn và có tiếng rít rít nhỏ phát ra trên máy.
Một số dấu hiệu cho rằng buồng đốt thuốc lá điện tử của bạn cần phải thay thế: Buồng đốt bị rò rỉ; Không tạo được nhiều khói như ban đầu; Sử dụng chập chờn do điện.
Cách vệ sinh buồng đốt?
Nếu chúng ta sử dụng thiết bị trong thời gian dài, atomizers có thể tích lũy bụi bẩn và bụi bẩn. Vấn đề này có thể gây ra một số trục trặc và tác nghẽn khi chúng ta sử dụng.
Để vệ sinh chúng ta có thể dùng các dụng cụ như đầu thổi hơi, bàn chải nhỏ hoặc đơn giản hơn là ngâm chúng vào nước ấm để cọ rửa.

Hãy chọn lựa ngay cho mình những mẫu buồng đốt vape tốt nhất tại http://www.dancingjuices.com/atomizers.htm

 

 

 

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

06

04

Hướng dẫn cách cai thuốc lá thành công chỉ với 3 bước. Chuyên hướng dẫn cách cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử, shisha điện tử, tinh dầu vape... tại thành phố Hồ Chí Minh.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

TIN TỨC MỚI