Banana Choco Cheese.

220,000 

Banana Choco Cheese. là một sản phẩm tinh dầu vape được sản xuất từ Malaysia, với hương vị bánh socola chuối thơm ngon tuyệt vời.Nếu bạn là người yêu thích hương vị béo vừa thì không thể bỏ qua một sản phẩm tuyệt vời như vậy.Chắc chắn Banana Choco Cheese. sẽ làm bạn hài lòng ngay từ hơi vape đầu tiên.

Tình trạng: Hết hàng

Mô tả

Tinh dầu vape Banana Choco Cheese

Banana Choco Cheese là một sản phẩm tinh dầu vape Malaysia. Hương vị shocolate chuối ngọt ngào béo ngậy tựa như một ly kem mát lạnh vào giữa mùa hè. Nếu bạn là người thích vị ngọt và béo, vậy thì Banana Choco Cheese sẽ làm hài lòng bạn cho mà xem. Rất nhiều người đã bị thu hút ngay từ những hơi đầu tiên, bạn còn đợi gì mà không đặt hàng.

Sản phẩm hiện đang được bán trên dancingjuices.com cùng với nhiều mặt hàng tinh dầu vape Malaysia chính hãng khác. Ngoại trừ Banana Choco Cheese, bạn cũng có thể lựa chọn thêm nhiều tinh dầu vape hương trái cây hoặc những hương vị khác. Dancing Juices có đa dạng các mặt hàng đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

tinh-dau-vape-malaysia-banana-choco-cheese

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm tinh dầu vape Malaysia Banana Choco Cheese, liên hệ: (+84) 90 3307957 hoặc mua hàng trược tiếp ở trên.
Banana Choco Cheese.
Đánh giá bài viết!