Aleader Mamba II Vape Tank Occ Chính Hãng

Chi tiết sản phẩm

Aleader Mamba II Vape Tank Occ Chính Hãng

Giá : 300,000 đ

Trạng thái : Còn hàng

Mặc dù giá thành khá rẻ, nhưng chất lượng thì mình nghĩ không thua kém gì với những loại TANK khác đâu các bạn

Mô tả chi tiết

 Có thể nói ở thời điểm hiện tại , chúng ta thấy được #MESH_COIL đã soán đi ngôi vương của các dòng coil phổ thông (theo mình nghĩ thì chắc là những dòng coil từ FUSE trở xuống, nhưng...coil ngon hay không cũng tùy builder thôi ????). Bởi vì MESH COIL đã có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các vaper hiện tại về cả khói lẫn vị, và giá thành lại cũng mềm. Thay MESH COIL thì vô cùng đơn giản,bạn chỉ cần vặn như vặn con ốc là xong,????nhờ sự thuận tiện và dễ dàng đó nên hiện tại các vaper đã dần chuyển qua sử dụng MESH COIL. Nắm bắt được quy định cung và cầu nên hiện nay rất nhiều nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại TANK sử dụng MESH COIL như  #GEEKVAPE , #ASPIRE, vì thế #ALEADER cũng nắm bắt thị trường và cho ra đời dòng #MAMBA2TANK⭐️Sau đây mình xin sơ lược qua về dòng MAMBA2TANK :

????????Đầu tiên là về ngoại hình ,bởi vì có giá thành khá rẻ nên về ngoại hình thì chắc có lẻ không được xinh xắn hoặc hầm hố như những loai tank #ALPHATANK hay #CLEITO120PRO, nhưng những vaper như chúng ta thì mình nghĩ chỉ cần vị tốt ,khói tốt là đủ “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” mà đúng không các bạn!! ????Mặc dù giá thành khá rẻ, nhưng chất lượng thì mình nghĩ không thua kém gì với những loại TANK khác đâu các bạn, vậy chúng ta cùng đi vào chi tiết về màu sắc thông số và bộ dụng cụ của #MAMBA2TANK nha!

????????Về màu sắc thì hiện tại bên Dancing Juices chúng tớ đã về những màu 
-RED
-BLACK
-BLUE
-COLOR

????????Tiếp đó là về thông số OCC của MAMBA2TANK:
▪️Số ohm của OCC này là 0.15 ohm.
▪️OCC này có thể cho phép bạn đốt từ 40-80W.
▪️Mặc dù có thể đốt từ 40-80W nhưng nhà sản xuất ALEADER đã quan tâm đến người dùng, tính toán chuẩn nhất sau nhiều lần thử nghiệm thì OCC này phát huy hết tiềm năng về khói và vị ở tầm W từ 60-70W.

????????Cấu trúc của TANK này gồm có:
▪️Drip tip (điểm đặc biệt của drip tip này sẽ giảm tối ưu hóa nhiệt độ khi đốt W cao).
▪️Top cap (Bạn có thể dễ dàng tháo lắp và bơm juice vào bình).
▪️Glass tube (được thiết kế theo kiểu bóng đèn khá trong).
????Mesh coil.
▪️Airflow system.

????????Kế tiếp là về thông số kĩ thuật cụ thể:
-Cấu tạo của đầu TANK này gồm nhựa (xuất sứ nước ngoài nên không phải nhựa chợ lớn đâu ahihi) + thép không rỉ sẽ tạo cho TANK này một độ bền khá chắc và luôn luôn sáng bóng????
-Về kích cỡ thì độ đo chính xác của nhà sản xuất chính là 24*40mm.????

????????Cuối cùng là bộ dụng cụ mà nhà sản xuất dành cho bạn:
-1 x MAMBA 2 TANk
-1 x Use manual
-1 x 810 Thread resin driptip
-1 x Glass tube
-1 x OCC

????????Bởi vì giá thành khá mềm nên nhà sản xuất ALEADER sẽ không cho bạn một OCC, kính thay thế và ron (mình hơi tiếc ở điểm này),nhưng không sao giá rẻ mà ngon là ok ????chỉ cần cẩn thận xíu thôi các bạn. ????Hàng về và “anh đại” đã cho mình ưu tiên thử trước, mình có cảm nhận và thiện cảm cực kì tốt với loại TANK này về cả khói lẫn vị đều tốt, về khói thì hiệu xuất xả của dòng TANK này cực kì tốt cho khói dày và nhiều cực kì, về vị thì dòng tank này đã khai thác hương vị juicie cực kì tốt, điều mình thích nhất chính là dù đã thử nhiều line juice nhưng vị chỉ bị lẫn trong vài hơi đầu sau đó đã mất hoàn toàn. ????