3 bước cai thuốc lá thành công

3 bước cai thuốc lá thành công

06

04

Đối với những thanh niên mới lớn trong giai đoạn những năm ở thập niên 90, thì điếu thuốc gần như là một vật bất ly thân. " Điếu thuốc lá đầu câu chuyện" luôn luôn là một hình ảnh quen thuộc đối với chúng ta.

Chẳng cần phải giải thích cặn kẽ, chắc chắn rằng khi chúng ta hút thuốc, thì khói thuốc lá chính là một trong những yếu tố hàng đầu làm tăng nguy cơ mắc phải các bệnh ung thư như ung thu vòm họng, ung thu phôi, và khiến cho chúng ta tử vong bởi các bệnh lý tim mạch. Thời gian sống và tuổi thọ của bạn sẽ tỷ lệ nghich với những điếu thuốc mà bạn hút hàng ngày, nếu bạn hút càng nhiều thì nguy cơ tử vong của bạn sẽ tăng lên càng cao. Nếu bạn muốn lá phổi và trái tim của mình khỏe mạnh hơn, Dancingjuices chân thành khuyên các bạn hãy từ bỏ thói quen hút thuốc ngay lập tức.

Qua rất nhiều cuộc nghiên cứu từ các tổ chức y tế có uy tín trên thế giới thì trong khói thuốc có rất nhiều chất độc. Điển hình trong số đó là các chất cực kỳ nguy hiểm như hắc ín, nicotin, chất formaldehyt, cyanid… 

Việc thường xuyên hút thuốc lá với số lượng lớn hàng ngày sẽ không những làm tăng nguy cơ mắc bệnh lý về tim mạch, gây ra chứng đột quỵ, ung thư phổi và vòm họng. Không những thế, việc hút thuốc quá nhiều còn làm tăng cao nguy cơ mắc các bệnh lý nguy hiểm về răng miệng, các bệnh lý về đường ruột, làm suy giảm khả năng tình dục và duy trì nòi giống...

Theo những cuộc thống kê từ nhiều nguồn tin đáng tin cậy, chúng tôi đã nhận thấy có tới hơn 80% số lượng người hút thuốc lâu năm có mong muốn bỏ thuốc lá, nhưng thật đáng tiếc rằng chỉ có 5% số người này thành công. Điều này cho thấy việc cai thuốc lá là mộ vấn đề không hề dễ dàng phải không nào. Trong bài viết này, Dancingjuices có một số lời khuyên cho bạn khi bạn muốn bỏ thuốc thành công:

- Bước đầu tiên:

Các bạn hãy tham khảo các lời khuyên có ích của các bác sỹ có chuyên môn về dử định muốn bỏ hút thuốc.
Kết hợp những lời khuyên đó cùng các biện pháp thay thế nicotin khác (ví dụ như kẹo cao sư, thuốc xịt miệng để giảm cơn thèm thuốc...trong số đó chúng tôi đặc biệt khuyên các bạn nên thử sử dụng qua thuốc lá điện tử). Một lưu ý mà bạn nên cực kỳ chú ý đó chính là tuyệt đối không sử dụng điếu thuốc nào trong quá trình cai nghiện nhé).

- Bước thứ hai:

Đó chính là hãy thực hiện kế hoạch mà bạn đã đặt ra. Trước hết, bạn nên chọn một ngày đặc biệt để tiến hành kế hoạch bỏ hút thuốc lá mà bạn đã lên ý tưởng từ trước. Hãy cố gắng nghiêm khắc và kiên quyết với bản thân mình. Mấu chốt của sự cai thuốc thành công là bạn hãy kiên trì, nếu lần đầu bạn chưa bỏ chưa được, hãy cố gắng quyết tâm từng ngày từng ngày một, chúng tôi tin chắc bạn sẽ bỏ hoàn toàn thuốc lá.

- Bước thứ ba:

Đó chính là làm giảm sự tập trung của bạn vào cơn thèm thuốc. Việc bạn cần làm đó chính là tập thay đổi thói quen hàng ngày của mình. hãy cất gạt tàn thuốc lá, phụ giúp các thành viên trong gia đình vào các công việc nhà như sắp xếp lại đồ dùng, lau và quét dọn nhà cửa, đọc bào, xem phim, trồng cây. Hãy làm cho mình luôn bận rộn và quên đi hẳn cảm giác thèm thuốc lá.
Trên đây là 3 bước để bỏ thuốc lá thành công mà các chuyên gia tư vấn cai thuốc là bằng thuốc lá điện tử biên soạn. Hy vọng với một số chỉ dẫn nho nhỏ của chúng tôi, các bạn sẽ cai nghiện thuốc lá thành công!

Bài viết liên quan

05

06

Một dòng ejuice mới với tầm cao mới.

29

03

Hướng dẫn lên kế hoạch cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất trong thời gian ngắn nhất! Chuyên tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử chính hãng.

29

03

Chia sẻ những mẹo hay để giúp bạn cai thuốc lá thành công trong thời gian ngắn nhất! Làm sao để có thể cai thuốc lá bằng thuốc lá điện tử hiệu quả nhất cho người nghiện thuốc lá.

29

03

Hướng dẫn cách cai thuốc lá nhanh và hiệu quả nhất. Tư vấn và hướng dẫn sử dụng thuốc lá điện tử để cai thuốc lá tại thành phố Hồ Chí Minh

29

03

Hướng dẫn cách chọn mua được sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín nhất, chất lượng nhất, tại thành phố Hồ Chí Minh. Chia sẻ mẹo mua thuốc lá điện tử ở nơi uy tín, chất lượng.

TIN TỨC MỚI